06 Tháng Tư 2020

Hà Nội: Quận Ba Đình cung cấp nhu yếu phẩm cho 195 người bị cách ly

Thứ Bảy 07/03/2020 | 21:07 GMT+7

VHO- Quận Ba Đình, Hà Nội có thể cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm cho người dân bị cách ly trong thời gian dài.

Về việc 195 người dân đang bị cách ly tại phố Trúc Bạch, UBND quận Ba Đình, Hà Nội đã cung cấp nhu yếu phẩm đợt 1 gồm gạo, các loại thịt lợn, gia cầm, bò, muối ăn, rau củ, mỳ ăn liền, nước uống, mì gói, cháo ăn liền cùng nhiều trứng, dầu ăn… Việc cấp phát vừa được hoàn thành lúc 16h30 chiều 7.3.  Nhu yếu phẩm cấp phát đợt 1 đảm bảo cho người dân sử dụng đủ trong 3 ngày. 

Sáng 7.3, khu vực phố Trúc Bạch (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội), nơi vừa phát hiện trường hợp nhiễm Covid-19 được phong toả, cách ly nghiêm ngặt

Chủ tịch UBND quận Ba Đình Tạ Nam Chiến cho biết, việc cung cấp nhu yếu phẩm được các lực lượng chức năng thực hiện cấp phát cho từng hộ gia đình đang bị cách ly đảm bảo an toàn, chính xác. Đồng thời chuẩn bị cả phương án khi nhu cầu sử dụng nhu yếu phẩm của người dân tăng đến 50% vẫn sẵn sàng cấp phát.

"UBND Quận Ba Đình đã lên kế hoạch cung cấp khi có bệnh dịch xảy ra. Theo đó, các mặt hàng nhu yếu phẩm đã được định lượng trên số dân. Trên cơ sở thống kê các cửa hàng, chợ, trung tâm thương mại có thể cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm cho người dân trong thời gian dài" - Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho biết.

Trước đó,  vào trưa 7.3, UBND quận Ba Đình cũng đã cung cấp 195 suất cơm hộp, nước uống cho toàn bộ người dân bị cách ly nói trên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

VOV.VN

Print
«Tháng Tư 2020»
T2T3T4T5T6T7CN
30
31
1