Du lịch

31 Tháng Ba 2020
Đà Nẵng: Du khách nước ngoài trốn làm thủ tục cách ly âm tính với... Đà Nẵng: Du khách nước ngoài trốn làm thủ tục cách ly âm tính với...

Đà Nẵng: Du khách nước ngoài trốn làm thủ tục cách ly âm tính với...

516

VHO- Chiều 30.3, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) xác nhận, lực lượng chức năng đã tìm thấy nữ du khách Mỹ bỏ trốn khi đang làm thủ tục nhập viện để cách ly, đồng thời sau khi làm các thủ tục xét nghiệm cần thiết cho thấy nữ du khách này có kết quả âm tính với SARS-nCoV-2


Thuyền nhỏ gặp sóng lớn

VHO- Giảm 80-90% lượng khách, đóng tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ, điểm tham quan, thậm chí nhiều tỉnh thành đã thông báo không nhận khách lưu trú du lịch để phòng chống dịch Covid-19.

Đơn vị khai thác tuyến du lịch hang Sơn Đoòng hỗ trợ 520 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

VHO - Ngày 29.3, thông tin từ Công ty Oxalis – đơn vị khai thác tuyến du lịch hang Sơn Đoòng cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty đã hỗ trợ các thiết bị phục vụ phòng, chống dịch với tổng số tiền 520 triệu đồng.

Khách du lịch quốc tế tháng 3 giảm trên 68%

VHO- Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 3.2020 chỉ đạt gần 450.000 lượt, giảm 68,1% so với cùng kỳ năm 2019 và giảm 63,8% so với tháng trước. Dự báo với tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, lan rộng như hiện nay, những tháng tiếp theo khách sẽ còn giảm nữa.

Nhiều điểm du lịch tạm dừng đón khách

VHO-Trước hình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 27.3, Sở Du lịch TP. HCM đã có văn bản thông báo đến các điểm du lịch tạm dừng đón khách tham quan kể từ 0h ngày 28.3 cho đến khi có thông báo mới. Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành tạm dừng đưa khách đến các điểm tham quan du lịch, đồng thời tạm dừng các hoạt động, sự kiện tập trung trên 20 người để đảm bảo an toàn cho...

Quảng Ninh: Cơ sở kinh doanh tập trung hơn 20 người có thể bị thu hồi giấy phép

VHO- Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng vừa điện khẩn gửi Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; Thủ trưởng các Sở, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh về việc thực hiện nhiệm vụ bấp bách phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn phức tạp, cao điểm.

Chúng tôi sẽ quay trở lại...

VHO- Đoàn du khách quốc tế đưa tay vẫy chào tạm biệt và hẹn gặp lại Huế trong dịp sớm nhất. Chuyến du lịch “nhớ đời” đã cho họ nhiều trải nghiệm thú vị, trong đó điều mà họ trân quý nhất chính là sự quan tâm và đồng hành của chính quyền và người dân xứ Huế.

“Đóng cửa” vì không có khách

VHO- Mặc dù khách đã huỷ gần hết, doanh thu không có, dùng quỹ dự phòng để trả lương nhân viên, duy trì hệ thống, trả lãi ngân hàng… nhưng các khách sạn, cơ sở lưu trú vẫn hết sức nỗ lực trong việc phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và người lao động, đặt mục tiêu an toàn lên hàng đầu.

12345678910Sau