Khảo sát Người dùng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tim mạch

VHO - Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới, nhiều hơn cả bệnh lý ung thư, dù là ở các nước đã hay đang phát triển. Chính vì lý do đó, từ năm 2019 Báo Khoa học và Đời sống đã phối hợp với các nhà khoa học lựa chọn một đại diện điển hình là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống để khảo sát.

Khảo sát Người dùng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tim mạch - Anh 1

GS.TS Phạm Gia Khải phát biểu tại Hội thảo

Mục đích là để đánh giá và kiểm chứng lại tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm thảo dược này trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch nói chung và bệnh hẹp mạch vành nói riêng. Từ đó, mang đến một góc nhìn khách quan và chính xác nhất, giúp người bệnh an tâm khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân.

Khảo sát Người dùng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tim mạch - Anh 2

PGS.TS Trần Đình Ngạn, nguyên PGĐ Bệnh viện Quân y 103 phát biểu tại Hội thảo

Tại buổi lễ tổng kết diễn ra vào ngày 10.6.2020, đại diện báo Khoa học và Đời sống đã công bố kết quả khảo sát trên 271 người bệnh sử dụng sản phẩm, trong đó 97.05% số người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng Vương Tâm Thống với liệu trình từ 3- 6 tháng. 93.36% số người được hỏi có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, tức nhói ở ngực và 64.94% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp, mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp cũng thuyên giảm hẳn.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, PGS.TS Trần Đình Ngạn, nguyên PGĐ Bệnh viện Quân y 103 cho biết: Hiện nay có rất nhiều người mắc bệnh nền như bệnh tim mạch, rất đáng lo ngại, Đặc biệt, tuổi mắc bệnh càng ngày càng trẻ hoá. Việc kết hợp điều trị bằng đông y và tây y vừa giúp bệnh mau khỏi, trị được tận gốc, vừa giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh. Người bệnh không phải chịu sự tác dụng phụ của thuốc là hướng điều trị mà người bệnh nên phát huy.

THANH BÌNH

Ý kiến bạn đọc