PC Khánh Hòa: Luôn quan tâm, chăm lo sức khỏe người lao động (Thứ Tư 16/05/2018 | 19:43 GMT+7)

VH- Công tác chăm sóc đến sức khỏe người lao động thông qua khám sức khỏe định kỳ luôn được Công ty CP Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) quan tâm. Theo đó, 100% cán bộ, công nhân viên PC Khánh Hòa được khám sức khỏe thường xuyên, phát hiện và chữa trị bệnh kịp thời. Khám chữa bệnh cho người lao động không chỉ là nhiệm vụ thường xuyên và đã trở thành nếp sống văn hóa, văn minh của ngành Điện Khánh Hòa.

Người lao động PC Khánh Hòa trật tự ngồi đợi khám bệnh

Là một đơn vị sản xuất kinh doanh, công tác khám sức khỏe định kỳ đến người lao động luôn được lãnh đạo PC Khánh Hòa chú trọng. Khám bệnh định kỳ giúp đảm bảo sức khỏe cho công nhân, người lao động an tâm công tác. Đảm bảo sức khỏe tốt cho người lao động cũng là cách thực hiện tăng năng suất lao động và an toàn lao động.

Hằng năm, PC Khánh Hòa thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động theo hai đợt. Theo đó, đợt 1 cho toàn bộ 100% CBCNV toàn Công ty, đợt 2 cho bộ phận lao động trực tiếp.

 Cán bộ, công nhân viên, người lao động sẽ được siêu âm tổng quát, siêu âm tim, chụp X-quang, xét nghiệm máu... tại các cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có tay nghề cao và được trang bị máy móc hiện đại. Công tác khám chữa bệnh đã trở thành nếp sống văn hóa và được CBCNV thực hiện đầy đủ và trách nhiệm.

 Khám chữa bệnh cho người lao động

Đợt khám đầu năm 2018, hơn 1.000 CBCNV của các phòng ban Công ty cùng với 8 đơn vị Điện lực trực thuộc luôn đảm bảo đi đúng thời gian khám và lịch khám cụ thể theo thời gian biểu đã thông báo.

Anh Đặng Nguyên Duy, nhân viên phòng công nghệ thông tin, PC Khánh Hòa chia sẻ: “Tôi có khá nhiều các chỉ số tăng vượt bậc so với giới hạn cho phép trong kết quả xét nghiệm máu. Để đảm bảo sức khỏe, tôi đã tuân thủ đúng các hướng dẫn, yêu cầu của bác sĩ nên sức khỏe của tôi ngày càng được tốt hơn”.

 Ông Nguyễn Cao Ký, Tổng giám đốc PC Khánh Hòa cho biết: “Công ty chúng tôi luôn xác định sức khỏe người lao động là tài sản quý giá nhất nên đã không ngừng quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe CBCNV trong toàn Công ty. Quan tâm đến sức khỏe người lao động là cách tốt nhất duy trì sự phát triển của Công ty vững mạnh và toàn diện”.

XUÂN HƯỚNG

 

 

 

                                                         

Print
Tags: