Nguyễn Phương Anh đăng quang Người đẹp Hạ Long 2018 (Chủ Nhật 13/05/2018 | 15:25 GMT+7)

VH- Tối 12.5,tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp Đài Phát thanh truyền hình Quảng Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức đêm Chung kết Hội thi Người đẹp Hạ Long 2018. Vượt qua 19 thí sinh, Nguyễn Phương Anh đã đăng quang cuộc thi này.

         Nguyễn Phương Anh (SBD 084) đăng quang vương miện Người đẹp Hạ Long 2018

          Trong đêm Chung kết, 20 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng thi Sơ khảo trước đó đã trải qua các phần thi với các hoạt động: Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp biển với Vịnh Hạ Long, Người đẹp thân thiện và phần thi sân khấu đêm chung kết (trang phục áo dài truyền thống, áo tắm và dạ hội).

          Nét nổi bật của cuộc thi năm nay là tại vòng chung kết có thêm phần thiNgười đẹp du lịch” với hình thức đưa thí sinh đi thực tế, trải nghiệm tại các địa phương trong tỉnh, từ đó cảm nhận và thuyết trình, giới thiệu về văn hóa, cảnh quan, con người của địa phương đó.

Người đẹp Hạ Long Nguyễn Phương Anh và Người đẹp thứ 2 Phạm Thị Luyến (số báo danh 022); Người đẹp thứ 3 Đinh Thị Thu Uyên (số báo danh 055)

          Kết quả danh hiệu Người đẹp Hạ Long thuộc về thí sinh Nguyễn Phương Anh mang số báo danh 084  cùng vương miện trị giá 300 triệu đồng. Danh hiệu Người đẹp thứ 2 thuộc về thí sinh Phạm Thị Luyến, số báo danh 022; danh hiệu Người đẹp thứ 3 thuộc về thí sinh Đinh Thị Thu Uyên, số báo danh 055.

          Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 10 giải phụ cho các thí sinh bao gồm Người được bình chọn nhiều nhất qua mạng, Người đẹp Biển, Người đẹp có gương mặt khả ái nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp Tuần Châu, Người ứng xử hay nhất, Người đẹp mặc áo dài duyên dáng, Người đẹp trang sức, Người đẹp phong cách và Người đẹp Tài năng.

        Đêm chung kết cuộc thi

          Đêm Chung kết Hội thi Người đẹp Hạ Long 2018 đã tìm ra được các vị trí cao nhất của cuộc thi, lựa chọn ra 3 thí sinh xuất sắc sẽ được tham gia vào vòng thi Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tháng 8.2018 sắp tới.

          Cuộc thi Người đẹp Hạ Long là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh Quảng Ninh được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của nữ thanh niên Quảng Ninh.

          Việt Hưng

 

Print
Tags: